Quà sinh nhật

Vỏ son handmade

Cách làm son môi handmade có màu cho môi xinh Son môi handmade là tương đối dễ dàng để thực hiện và chỉ cần một vài thành phần chính là bạn đã có thể tự tay làm cho mình những thỏi son chất lượng. Một vỏ son thông thường đựng được khoảng 4 gr, nhưng khi làm son, bạn nên đong dư ra thành 5 gr/thỏi để đề phòng hao hụt. Bạn có thể

Cách làm son môi handmade có màu cho môi xinh

Son môi handmade là tương đối dễ dàng để thực hiện và chỉ cần một vài thành phần chính là bạn đã có thể tự tay làm cho mình những thỏi son chất lượng.

Một vỏ son thông thường đựng được khoảng 4 gr, nhưng khi làm son, bạn nên đong dư ra thành 5 gr/thỏi để đề phòng hao hụt. Bạn có thể làm son chỉ với sáp ong và 1 loại dầu thực vật. Và cũng có thể làm son từ sáp ong và nhiều loại dầu trong đó.

Việc kết hợp nhiều loại dầu với nhau sẽ giúp tăng chất lượng cho thỏi son của bạn, nếu bạn muốn dưỡng ẩm, mềm môi và trị thâm, bạn có thể kết hợp dầu dừa, dầu hạnh nhân và 1 ít dầu castor (dầu thầu dầu), thêm vitamin E mà bạn muốn. Đó là công thức thường được các bạn phối với nhau để giúp cho thỏi son vừa an toàn lại vừa phát huy hiệu quả.

Nhưng có một lưu ý nhỏ cho bạn, dầu castor bản thân nó mang “độc” tính rất mạnh nên khi sử dụng nó để trị thâm, bạn chỉ nên cho vào 1 ít thôi nhé. Những phụ nữ đang mang thai không được sử dụng son có chứa thành phần dầu castor này.

Công thức làm son dưỡng môi handmade

Cách làm son môi này tạo ra loại son giúp giữ ẩm và dưỡng môi hiệu quả hoàn toàn tự nhiên, nó an toàn cho môi của bạn. Nếu bạn muốn thêm màu sắc, bạn có thể thử các cách sau:

Hai cách trên, thường thì bạn nào có người thân ở nước ngoài có thể gửi mua nguyên liệu để làm sẽ rất tốt. Còn ở Việt Nam, thường thì người ta sử dụng 1/4 muỗng cà phê bột màu khoáng (màu dược) là màu đỏ, chọn màu gì, đậm hay nhạt là tùy bạn canh chỉnh nhé!

Cách làm son handmade có màu

Note: Nếu thành phẩm của cách làm son môi này quá cứng hoặc quá mềm, bạn có thể thêm dầu bớt sáp và ngược lại. Bảo quản ở nơi khô ráo, mát mẻ bạn nhé.

Vitamin E ngoài tác dụng dưỡng da chống lão hóa, thêm vitamin E vào trong sản phẩm còn giúp cho quá trình oxy hóa chậm lại, làm tăng thời gian sử dụng cho sản phẩm.

Xem tin đăng bán Vỏ son handmade trên Mua Bán Nhanh: Vỏ son handmade

12 lỗi kỹ thuật thường gặp khi làm son và cách khắc phục

 1. Son không đông hoặc son quá mềm

Lưu ý: Mỗi loại sáp có độ cứng khác nhau nên có khả năng làm đông son ở tỷ lệ khác nhau. Nên bạn làm son với các loại sáp không phải là sáp ong, nhớ kiểm tra tỷ lệ của chúng.

 1. Son quá cứng
 1. Son hao rất nhiều khi đổ.
 1. Son vặn khó lên hoặc không thể vặn xuống đáy.
 1. Son không có tác dụng trị nẻ cho tôi.

 1. Son bị tách thành nhiều tầng không kết dính với nhau.
 1. Son nước nhìn như bị nứt.
 1. Bề mặt son không được mịn hoặc khi vặn son một phần lõi son được đẩy lên.
 1. Son chưa đổ đã đông trong bát.
 1. Mùi son quá nhạ
 1. Thỏi son không đều về màu sắc, chỗ đậm chỗ nhạt.
 1. Phẩm màu bị vón trong son.

Mua vỏ son handmade ở đâu?

Mua bán vỏ son handmade tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Vỏ son handmade

 Nguồn: http://muabannhanhmypham.com/vo-son-handmade/130