Quà sinh nhật

Rao vặt Quảng Ninh ôtô

Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt bán ôtô hiệu quả lên diễn đàn 1. Sau khi bạn lập một tài khoản vào diễn đàn bạn nên chọn diễn đàn hay website rao vặt có số lượng người truy cập nhiều nhất thường thì nên chọn diễn đàn có khoảng 500 lượng người view một ngày,bạn nên chọn diễn đàn phù hợp với mặt hàng mình đang kinh doanh cần quảng quảng cáo đến

Hướng dẫn cách đăng tin rao vặt bán ôtô hiệu quả lên diễn đàn

1. Sau khi bạn lập một tài khoản vào diễn đàn bạn nên chọn diễn đàn hay website rao vặt có số lượng người truy cập nhiều nhất thường thì nên chọn diễn đàn có khoảng 500 lượng người view một ngày,bạn nên chọn diễn đàn phù hợp với mặt hàng mình đang kinh doanh cần quảng quảng cáo đến khách hàng.

2. Khi bắt tay vào viết bài mới trong diễn đàn bạn nên chọn title rao vặ phù hợp với nội dung của bài viết.

3. Tối ưu nội dung: Bạn nên hướng đến từ khóa mình cần seo lên top không nên lạm dụng từ khóa mà nên viết một cách tự nhiên, không nên gây ức chế cho người đọc thì bạn đã thành công khoảng 50% rồi đó

4. Khi bạn viết xong bài viết thì nên đặt "tag" cho bài viết, cái này rất quan trọng vì bạn phải có tối ưu các thẻ “tag” làm sao khớp với nội dung cũng như title của bài viết.

5. Trong phần nội dung, những nơi có từ khóa bạn cần tạo link nội bộ cho url bạn làm SEO.

6. Sau khi làm các thứ cơ bản trên xong, bạn post url của tin rao vặt, lên các social bookmarking, các social networking (facebook, twitter…) để tạo các liên kết trở lại tin rao vặt.

7. Chú ý: Khi bạn chọn website để đăng tin rao vặt chính, bạn nên chọn các website mà tin rao vặt xuất hiện ngay trước mặt người xem, tránh các trang có nhiều quảng cáo rối rắm, các trang ưu tiên cho các tin trả tiền xếp trên tin rao vặt của bạn.

Mục trên camnangmuabannhanh.com đã giới thiệu đến bạn cách đăng tin rao vặt bán ôtô tại Quảng Ninh qua các diễn đàn lớn. Sau đây các bạn sẽ tiếp tục được tìm hiểu cách bán xe ôtô qua mạng xã hội.

Mẹo giúp bạn rao vặt bán xe ôtô qua các trang mạng xã hội

1. Facebook

Facebook là một trong mạng xã hội khổng lồ. Bạn chỉ cần đăng một số bức ảnh và miêu tả ngắn gọn về xe của bạn, sau đó bảo những người bạn ấn Like và chia sẻ thông tin đó. Hãy nhớ rằng đăng tin bán xe khác với đăng ảnh của con bạn hay những bình luận về chính trị. Đừng khiến trang News Feed của bạn bè tràn ngập thông tin cập nhật về bán xe. Hãy chia sẻ về cuộc sống của bạn hàng ngày như bình thường và thỉnh thoảng đăng xen kẽ thông tin bán xe.

2. YouTube

Bạn chỉ cần đăng một video chính xác về xe của bạn và điều gì đang chờ đợi khách hàng. Không cần dài dòng như phim tài liệu, video chỉ cần quay xung quanh ngoại thất và nội thất xe kèm theo những câu bình luận ngắn gọn. Hãy để ý đến những bình luận không hay về chiếc xe, bởi chúng có thể ảnh hưởng đến kết quả bán xe của bạn.

3. Website chia sẻ hình ảnh

Bạn có thể đăng những bức ảnh bắt mắt nhằm thu hút người mua trên Flickr, Instagram, Pinterest và những trang khác. Chụp những bức ảnh trong điều kiện ánh sáng ban ngày như trong quảng cáo xe hơi online không mấy hiệu quả. Hãy chụp các góc cạnh xe, điều chỉnh ánh sáng và lựa chọn địa điểm nhằm mang lại một bức ảnh độc đáo.

4. Vine

Hãy sử dụng hiệu quả 6 giây bạn có khi sử dụng Vine. Những video ngắn gọn và lặp đi lặp lại khiến ứng dụng điện thoại này trở nên độc đáo cũng như gặp khó khăn khi bán xe. Bạn cần sáng tạo nhằm thu hút người mua.

Có lẽ khi đọc đến đây bạn có biết cách đăng tin rao vặt trên các diễn đàn cũng như mạng xã hội rồi phải không? Cuối cùng bạn cần quan tâm đến những sai lầm sau đây khi rao bán xe qua mạng xã hội để chiến dịch bán xe của bạn đạt hiệu quả cao nhất.

>> Rao vặt Quảng Ninh

Những sai lầm trong bán hàng qua mạng xã hội

1. Đưa ra yêu cầu “kết bạn” quá sớm

Hãy hình dung trường hợp một nhân viên bán hàng tại một cuộc triển lãm thương mại đứng phát danh thiếp của mình một cách rất máy móc cho bất cứ khách hàng nào ghé qua gian hàng của công ty mà không hề giới thiệu gì về bản thân hay công ty của mình.

Cách kết nối với khách hàng như thế thường sẽ chẳng để lại ấn tượng gì cho khách hàng và khó có thể mở đường cho việc phát triển quan hệ với khách hàng sau này.

Theo Kucer, trường hợp này cũng xảy ra thường xuyên trong bán hàng qua các mạng xã hội khi người bán hàng gửi yêu cầu kết nối đến khách hàng mà không kèm theo bất cứ lời giới thiệu nào về bản thân hoặc không giải thích lý do vì sao người được mời kết nối nên chấp nhận lời mời kết nối.

Kucer khuyên các chuyên gia bán hàng nên đặt mình vào vị trí của khách hàng - người nhận lời mời kết nối - để hiểu những băn khoăn của họ. Khi khách hàng chấp nhận lời mời “kết bạn” từ một người bán hàng, tất cả những mối quan hệ và hoạt động trên mạng xã hội của họ sẽ bị người bán hàng biết được và đây chính là một “rủi ro” khiến họ từ chối lời mời nếu chưa biết rõ về người gửi lời mời.

Vì vậy, theo Kucer, nếu gửi lời mời đến một khách hàng mà mình đã biết qua một người khác thì người bán hàng nên nhờ người này giới thiệu hai bên với nhau

2. Bỏ qua việc tìm hiểu trước về khách hàng

Một số chuyên gia bán hàng quan niệm rằng các mạng xã hội là một kênh bán hàng rất “mầu nhiệm”: chỉ cần có mặt trên các mạng xã hội là sẽ nghiễm nhiên có được một danh sách dài các khách hàng triển vọng.

Với suy nghĩ dễ tìm được khách hàng như thế, các chuyên gia bán hàng này cũng có khuynh hướng không bận tâm đến việc tìm đọc hồ sơ cá nhân của các khách hàng triển vọng trước khi đưa ra các yêu cầu kết nối. Họ cho rằng chức danh của một khách hàng có thể nói lên tất cả những thông tin liên quan đến khách hàng ấy.

Kucer khuyên các chuyên gia bán hàng nên nghiên cứu kỹ hồ sơ cá nhân của khách hàng trên các mạng xã hội vì đó là một nguồn thông tin rất có giá trị giúp cho người bán hàng có thể tạo ra những cuộc đối thoại thân thiện, mang tính cá nhân và có sức thuyết phục hơn với khách hàng.

3. Tạo hồ sơ cá nhân như một lý lịch làm việc

Không giống như một nhà tuyển dụng, khách hàng triển vọng không quan tâm việc một nhân viên bán hàng đang có ý định kết nối với mình có tài giỏi và từng đạt nhiều thành tích trong kinh doanh trước đây hay không. Trên thực tế, khách hàng thậm chí còn có xu hướng không thích làm việc với những nhân viên bán hàng quá dày dạn kinh nghiệm.

Vì vậy, Kucer khuyên, trong hồ sơ cá nhân của mình, các chuyên gia bán hàng nên nhấn mạnh những giải pháp hay lợi ích mà mình đã từng đem đến cho khách hàng trước đây, thể hiện những hiểu biết về ngành của doanh nghiệp hay những nội dung có giá trị và liên quan đến khách hàng triển vọng mà mình đang muốn kết nối.

Kucer cho biết, theo khảo sát của LinkedIn, 86% người mua sẵn sàng kết nối với các chuyên gia bán hàng có cung cấp những thông tin quan trọng hay hiểu biết về các ngành mà họ quan tâm.

Bạn có thể tham khảo nhiều thông tin hữu ích khác về cách rao vặt tại Quảng Ninh hiệu quả cho nhà đất, xe máy, laptop, điện thoại qua các bài Rao vặt Quảng Ninh hiệu quả.

Rao vặt mua bán ôtô tại Quảng Ninh ở đâu?

Rao vặt tại Quảng Ninh cho mua bán ôtô hiệu quả, nhanh chóng tại MuaBanNhanh.com. Để được cập nhật những thông tin về rao vặt Quảng Ninh về ôtô mới nhất hãy xem ngayRao vặt Quảng Ninh miễn phí

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-quang-ninh-oto/774