Quà sinh nhật

Rao vặt Kiên Giang bán hàng hiệu quả

Cách thức đăng tin rao vặt hiệu quả Khi đăng tin rao vặt miễn phí của mình bạn cần phải chú ý một số thông số cơ bản sau. Bước 1. Bạn soạn nội dung hấp dẫn cho bài quảng cáo sản phẩm của mình đi sát thực tế của sản phẩm, giới thiệu bao quán về sản phẩm nêu cũng ưu điểm và ngược điểm của sản phẩm. Bạn nên lồng ghép từ khóa của sản phẩm để đầu câu và lặp đi lặp lại một

Cách thức đăng tin rao vặt hiệu quả

Khi đăng tin rao vặt miễn phí của mình bạn cần phải chú ý một số thông số cơ bản sau.

Bước 1. Bạn soạn nội dung hấp dẫn cho bài quảng cáo sản phẩm của mình đi sát thực tế của sản phẩm, giới thiệu bao quán về sản phẩm nêu cũng ưu điểm và ngược điểm của sản phẩm. Bạn nên lồng ghép từ khóa của sản phẩm để đầu câu và lặp đi lặp lại một cách tự nhiên với độ phủ 5-10% trong một đoạn. Cuối đoạn tin rao vặt miễn phí bạn nên để lại thông tin của mình để tiện khách hàng liên hệ.

Ví dụ như bạn muốn đăng tin bán "Nấm tràm Kiên Giang", trước nhất là trong tiêu đề tin đăng của bạn phải có cụm từ "Nấm tràm Kiên Giang" này, tiếp đó, đoạn mô tả sản phẩm đầu tiên cũng cần xuất hiện cụm từ này; bạn chỉ cần mô tả chi tiết và chính xác về sản phẩm mình cần bán, thông tin đưa ra là trung thực thì mới nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Bước 2. Hình ảnh của sản phẩm phải trung thực, bạn có thể đăng hình đa chiều về sản phẩm để người xem dễ nhìn dễ hình dung sản phẩm của bạn đăng cần quảng báo bán.

Với "Nấm tràm Kiên Giang" bạn có thể chụp nhiều góc độ, chụp từ trên xuống toàn sản phẩm, sau đó chụp gần, zoom vào các phần của cây nấm tràm, cho khách hàng có thể quan sát chi tiết nhất có thể.

Bước 3. Sau khi đã có nội dung và hình ảnh là cái cốt lỗi của bản tin rao vặt miễn phí của bạn thì việc bạn viết một tiêu đề và một đoạn trích dẫn không hề kèo phần quan trọng bỏi tiêu kề và đoạn trích dẫn luôn xuất hiện trước danh mục của bạn đăng. Nếu tiêu kề hay đoạn trích dẫn hấp dẫn ngược đọc truy cập qua sẽ đọc và mang tính tò mò sẽ ghé tin rao vặt miễn phí của bạn đọc khi càng nhiều người vào đọc thì tin của bạn rất có giá trị, đến khi những người có nhu cầu thực về sản phẩm của bạn gõ vào bộ tìm kiếm google sẽ ưu tiên tin rao vặt miễn phí của bạn lên top cho người dùng dễ thấy.

Bạn nên lưu ý. Khi bạn đánh tiêu đề thì tiêu đề phải chứa cụm từ khóa và đồ dài không quá 14 từ và 125 ký tự, còn đoạn trích dẫn không dài quá 350 ký tự là vừa đủ để google nhận biết, tuy nhiên đoạn trích dẫn vẫn phải có cụm từ khóa lặp lại lặp lại vài ba lần bạn nên lồng ghéo sao từ khóa của bạn đứng đầu câu hoặc cuối câu là tốt nhất. Rao vặt miễn phí hiệu quả và mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn.

Cụm từ khóa lặp lại của bạn có thể là "Nấm tràm Kiên Giang" theo như ví dụ ở trên.

Cách bán sản phẩm đặc sản hiệu quả nhất

Đặc sản chính là sản phẩm chỉ có ở địa phương này mà địa phương khác không có, thường thì đặc sản sẽ được lựa chọn làm quà biếu khi khách du lịch đến với địa phương. Vậy nếu nhu cầu mua đặc sản này tăng cao, ví dụ như sản phẩm đặc sản "Nấm tràm Kiên Giang", khách hàng không có điều kiện đến với Kiên Giang, nhưng vẫn muốn có được sản vật này. Cách giải quyết đơn giản: cần một người bán ở Kiên Giang cần bán và cần nhiều người mua ở tỉnh khác cần mua; cả hai nhu cầu này được thể hiện thông qua các tin đăng rao vặt.

Nhiều người nghĩ phải có website mới bán hàng được? điều này chưa đúng không có nghĩa là sai mà tùy vào giai đoạn ta làm website, nếu ban đầu bạn chỉ kinh doanh nhỏ, việc xây dựng web sẽ tốn của bạn khá nhiều chi phí, hãy bắt đầu với việc đăng tin rao vặt lên các mạng xã hội, các trang web thương mại điện tử, bán hàng trực tuyến cho phép đăng tin rao vặt sẽ là giải pháp hiệu quả cho bạn hơn.

Bước 1: Bạn dùng tài khoản facebook cá nhân kết bạn đúng vào đối tượng khách hàng mua đặc sản "Nấm tràm Kiên Giang" của bạn. Ví dụ: Khách hàng bạn là những người đã đi làm, những người có gia đình thường chọn mua hàng đặc sản để đem tặng.

Hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản facebook của mình, tài khoản mạng xã hội, email, số điện thoại của mình để đăng ký làm thành viên của forum, website thương mại điện tử cho phép đăng tin rao vặt, sau đó thực hiện đăng tin theo hướng dẫn của website đó.

Bước 02: Tạo fanpage và chạy quảng cáo cho Fanpage

Lúc trước nhiều bạn hàng đặc sản online cực kỳ thành không mà không cần quảng cáo vì kết quả khi đăng lên Page được nhiều người thấy.

Những hình ảnh bạn đăng lên facebook phải là ảnh thật tự bạn chụp. Bạn có thể cầm trên tay món đặc sản này, thứ nhất, người mua biết bạn có sẵn hàng bán, không phải dạng "cò", tiếp đó họ có thể ước lượng được kích thước của món hàng dựa trên tỉ lệ kích thước bàn tay.

Ngoài quảng cáo qua facebook nói riêng hay mạng xã hội nói chung, bạn có thể bỏ tiền ra để mua tài khoản VIP trên các website rao vặt, đăng tin mua bán, để chắc chắc được tin đăng của bạn tiếp xúc được với nhiều khách hàng truy cập vào website này nhất.

Bước 03: Với lượng khách hàng đã có bạn muốn tăng thêm khách hàng thì phải quảng cáo trên google hoặc làm SEO

Với bước 03 này bạn cần có website chuyên nghiệp hỗ trợ bán hàng online tốt. Khi đã có website, bạn có thể đặt đường link các tin rao vặt của bạn đến website chẳng hạn.

Bước 04: Bạn chạy quảng cáo trên google để nhiều khách hàng vào web của bạn

Bước 05: Nếu có thời gian bạn có thể làm SEO để giảm chi phí quảng cáo trên google

Nấm tràm Kiên Giang, đặc sản từ Đào Ngọc - món đặc sản được nhiều người đăng tin rao vặt tìm mua

Nấm tràm giòn xốp, không chỉ ngọt ngon mà còn có vị đăng đắng đặc trưng. Người ta nghiện nấm tràm khó quên được món ngon cũng là do cái đắng nhẹ khó hiểu này của nó. Ngoài ra, chả cá viên nấu với nấm, nấm nấu tôm… món nào cũng ngon và ấn tượng.

Nấm tràm - đặc sản Đảo Ngọc, Kiên Giang

Nấm tràm có nhiều ở Phú Quốc là loại đặc sản có thể chế biến thành rất nhiều món ngon. Tuy nhiên, nấm tràm không phải lúc nào cũng sẵn. Muốn ăn nấm tươi phải đúng mùa mưa. Lá và vỏ của cây tràm rơi rụng thành từng lớp của mùa trước đã bắt đầu biến thành lớp mùn là nơi để nấm tràm phát triển. Nấm tràm bắt đầu rộ dần và kéo dài khoảng hơn tháng thì hết mùa.

Luộc gà rồi cho nấm tràm vào nấu với nước gà luộc là món đơn giản và giữ được vị nguyên của nấm nhất. Vừa xé gà chấm muối tiêu chanh, thỉnh thoảng húp chút nước, gắp miếng nấm tràm ngắm trời mưa thật ấm người, ấm lòng và thỏa mãn cái dạ dày.

Nấm tràm Kiên Giang là một món ăn nổi tiếng và nhanh chóng đi vào lòn người. Chính vì thế nấm tràm nhanh chóng có mặt trong các tin đăng rao vặt Kiên Giang bán hàng hiệu quả.

Đăng tin rao vặt Kiên Giang ở đâu?

Đăng tin rao vặt Kiên Giang nhanh chóng uy tín tại MuaBanNhanh.com. Xem ngay: Rao vặt Kiên Giang bán hàng hiệu quả

Nguồn: http://camnangmuabannhanh.com/rao-vat-kien-giang-ban-hang-hieu-qua/72