Quà sinh nhật

Nhà quận Phú Nhuận dưới 2 tỷ

Hiện nay ở quận Phú Nhuận đang rao bán khá nhiều căn nhà với giá dưới 2 tỷ. Đa số những ngôi nhà này đều có điều kiện rất tốt. Hiện nay muốn mua nhà quận Phú Nhuận là chuyện không khó. Nhưng khu vực Phú Nhuận là vùng đắc địa, thị trường nhà đất khá cao. Nếu với khoảng tiền dưới 2 tỷ bạn có thể mua được những căn nhà có điều kiện như sau:

Hiện nay ở quận Phú Nhuận đang rao bán khá nhiều căn nhà với giá dưới 2 tỷ. Đa số những ngôi nhà này đều có điều kiện rất tốt.


Hiện nay muốn mua nhà quận Phú Nhuận là chuyện không khó. Nhưng khu vực Phú Nhuận là vùng đắc địa, thị trường nhà đất khá cao. Nếu với khoảng tiền dưới 2 tỷ bạn có thể mua được những căn nhà có điều kiện như sau:

Nhà ở Phú Nhuận hầu như là nhà mới xây, còn mới. Diện tích nhà trên, dưới 50 mét vuông tùy từng khu. Đều là nhà xây, có hơn 2 phòng ngủ và các phòng khác. Nhà của đầy đủ tiện nghi, sạch sẽ thoáng mát, có thể ở được ngay. Còn có thể vừa ở vừa cho thuê tùy căn.

Các khu nhà này đa số đều gần trường học, chợ, siêu thị, tiện ích xung quanh, khu an ninh yên tĩnh, tiện để ở, sinh hoạt, giao thông thuận tiện.

Những ngôi nhà nàyở trong các khu vực: đường Cô Giang, Hồ Biểu Chánh, Huỳnh Văn Bánh, Lê Quý Đôn, Phan Đình Phùng…

Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng tìm mua được căn nhà hoặc tìm nhà trọ quận Phú Nhuận mà mình ưng ý.

 

Để nhanh chóng mua được nhà tốt, giá rẻ bạn hãy đến với MuaBanNhanh.com. Nơi hàng trăm ngôi nhà được rao bán để bạn có thể tìm mua được ngôi nhà ưng ý nhất tại mục: Nhà quận Phú Nhuận

Nguồn : http://nhadatvip.com/nha-quan-phu-nhuan-duoi-2-ty-220.html