Quà sinh nhật

Kinh nghiệm mua vòng kiềng trang sức cưới

Khi trao tặng bộ trang sức cưới cho cô dâu thì không thể thiếu được chiếc vòng kiềng đeo cổ cô dâu. Thông thường kiềng được làm bằng chất liệu vàng ta rất quý, khi đeo sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho cô dâu. Hiện nay có rất nhiều mẫu kiềng đẹp để cô dâu thoải mái lựa chọn. Cách chọn mua vòng kiềng trang sức cưới Vòng

Khi trao tặng bộ trang sức cưới cho cô dâu thì không thể thiếu được chiếc vòng kiềng đeo cổ cô dâu. Thông thường kiềng được làm bằng chất liệu vàng ta rất quý, khi đeo sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho cô dâu. Hiện nay có rất nhiều mẫu kiềng đẹp để cô dâu thoải mái lựa chọn.

Cách chọn mua vòng kiềng trang sức cưới

Vòng kiềng là món trang sức cưới vô cùng quan trọng, góp phần quan trọng giúp cô dâu thêm rạng rỡ trong ngày cưới.

Theo tục lệ người xưa, trang sức vòng kiềng trong ngày cưới thường mang đến niềm vui hạnh phúc và sự may mắn cho đôi uyên ương. Vậy nên chọn loại kiềng nào?

1. Kiềng nạm rồng phượng mang đến sự hòa thuận

Nữ trang cưới này được làm bằng chất liệu vàng 24 vô cùng quý giá, đem đến cho cô dâu vẻ đẹp quý phái. Thật ý nghĩa hơn khi chiếc kiềng được nạm bằng hoa văn rồng phương hết sức tinh xảo, tạo nên vẻ đẹp tinh tế và vô cùng hiện đại khi đeo vào.

2. Kiềng nạm hoa mang đến sự hài hòa may mắn

Chiếc kiềng được nạm hoa chính là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Bên trên mặt kiềng là họa tiết của những bông hoa cúc được khắc vô cùng tinh tế, tỉ mỉ tới từng chi tiết. Khi đeo kiềng nạm hoa này lên người trong ngày cưới, cô dâu mang vẻ đẹp tinh tế và vô cùng sang trọng bên chú rể của cuộc đời mình.

3. Kiềng cuốn hoa hồng

Hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, nguồn cảm hứng ấy đã được các nghệ nhân đưa vào việc thiết kế nữ trang cưới cho cô dâu, trong đó có kiềng. Nó mang đậm sự quyến rũ và thanh khiết cho cô dâu, nhưng cũng tạo nên điểm nhấn với chạm khắc của những bông hoa hồng nhỏ nổi bật được làm bằng chất liệu vàng ta.
 
 
4. Kiềng hoa cúc mang đến sự hạnh phúc lâu dài
 
Chiếc kiềng tạo nên vẻ đẹp hiện đại, rạng rỡ và không kém phần quý phái, sang trọng cho người đeo. Hai bông cúc lớn với các cánh hoa xếp chồng lên nhau rất khéo léo và những dây leo nhỏ quấn quýt trên bề mặt kiềng tạo nên nét đẹp riêng biệt cho sản phẩm. Mọi chi tiết được chăm chút cầu kỳ từ cánh hoa, nhị hoa đến từng chiếc lá nhỏ.
 
 
Những mẫu vòng kiềng đang được ưa chuộng
 
 
 
>> Trang sức cưới
 
Mua vòng kiềng vàng ở đâu?
 
Bạn có thể đến những nơi uy tín như tiệm vàng hoặc những nơi bán trang sức nữ trang chuyên về phụ kiện cưới. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm trên mạng. Bạn có thể mua online hoặc order từ những trang web tin cậy. Bạn cũng cần lưu ý về giá thành sao cho phù hợp túi tiền của mình nhé!
 
Chúc bạn mua được vòng kiềng trang sức cưới thật ưng ý nhé!
 

Mua bán nhanh vòng kiềng trang sức cưới ở đâu?

Mua bán nhanh vòng kiềng trang sức cưới tại MuaBanNhanh.com. Để cập nhật về thông tin vòng kiềng trang sức cưới, hãy xem ngay Vòng kiềng Trang sức cưới

Nguồn: http://trangsuccuoi.com/kinh-nghiem-mua-vong-kieng-trang-suc-cuoi/98