Quà sinh nhật

Đại lý xe Toyota An Thành Fukushima Quận 5 - đại lý 100% vốn Nhật Bản

Giới thiệu về Công Ty TNHH Toyota An thành Fukushima Với tổng diện tích nhà xưởng 3632m2 bao gồm: Phòng trưng bày xe mới rộng 246m2; Xưởng sửa chữa 1733m2 với 25 khoang sửa chữa; văn phòng, kho, bãi xe và các khu vực khác: 1653m2. CBNV có 170 người, đều được đào tạo các kỹ năng chuyên môn của Toyota. Trong 20 năm hoạt động đã đạt được một số thành tích : Liên

Giới thiệu về Công Ty TNHH Toyota An thành Fukushima

Với tổng diện tích nhà xưởng 3632m2 bao gồm: Phòng trưng bày xe mới rộng 246m2; Xưởng sửa chữa 1733m2 với 25 khoang sửa chữa; văn phòng, kho, bãi xe và các khu vực khác: 1653m2.

CBNV có 170 người, đều được đào tạo các kỹ năng chuyên môn của Toyota.

Trong 20 năm hoạt động đã đạt được một số thành tích :

Tầm nhìn và sứ mệnh của Toyota An Thành Fukushima

Phương châm: “Làm thỏa mãn nhu cầu của Khách hàng là niềm vinh hạnh lớn lao cho chúng tôi”.

Với phương châm đó, từ khi thành lập đến nay, Toyota An Thành Fukushima luôn hoàn thiện mục tiêu xây dựng một đại lý xe Toyota đạt chất lượng cao, là nơi tạo ra những cơ hội tốt nhất cho tất cả các thành viên, cho khách hàng, cộng đồng và cả thương hiệu Toyota mà chúng tôi đang làm đại diện.

Đội ngũ nhân viên được rèn luyện, trang bị tốt về kiến thức kỹ năng làm việc trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp và ngay cả trong ứng xử giao tiếp hằng ngày. Đồng thời luôn đảm bảo thực hiện đúng quy chuẩn đạo đức, qui định của Pháp luật nói chung và các qui định của công ty nói riêng. Từ đó, có thể xây dựng thương hiệu dựa trên niềm tin và sự tôn trọng đối với đội ngũ nhân viên luôn hết lòng chung sức cùng nhau phấn đấu đưa công ty ngày một vững mạnh hơn nữa.

Là một đại lý cho một thương hiệu hàng đầu trên thế giới, Toyota An Thành Fukushima luôn đề cao tính trung thực trong mỗi hành động và quyết định ngay khi làm việc và phục vụ khách hàng nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Để công ty ngày càng chuyên nghiệp hóa, mỗi thành viên của Toyota An Thành Fukushima luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để thực hiện những phương châm đã đề ra và tạo dựng một môi trường làm việc, độc lập, có ý thức tự chịu trách nhiệm cao. Toyota An Thành Fukushima  cam kết luôn cải thiện liên tục và chủ động tìm ra những quy trình làm việc thông minh, nhanh và tốt nhất nhằm tạo một sự thuận tiện khi khách hàng đến Toyota An Thành Fukushima. Bên cạnh đó, Toyota An Thành Fukushima cũng không ngừng tìm kiếm, đãi ngộ và phát triển nguồn nhân lực, nâng cao sức mạnh kinh doanh và đem đến sự hài lòng cho tất cả Quý Khách hàng.

Đại lý xe Toyota An Thành Fukushima không ngừng Kaixzen trong lĩnh vực sản xuất

“Kaizen” trong tiếng Nhật có thể hiểu là “cải tiến không ngừng”. Tại Nhật Bản, kaizen đã có lịch sử hơn 50 năm và Toyota là công ty đầu tiên triển khai kaizen. Thấm nhuần triết lý và truyền thống Toyota, các cán bộ công nhân viên và đặc biệt là những người công nhân khéo tay tại nhà máy Toyota An Thành Fukushima 100% vốn Nhật Bản cũng thường xuyên đề xuất và áp dụng vô số các ý tưởng cải tiến và tự kiểm lỗi thông minh trong công việc, trong sản xuất, khiến các thao tác vận hành công việc đơn giản một cách bất ngờ.

Các sản phẩm xe được phân phối bởi đại lý xe Toyota An Thành Fukushima

Các dòng xe Toyota mới hiện được bán tại showroom của đại lý xe Toyota An Thành Fukushima:

Ngoài ra, Toyota An Thành Fukushima còn mua hoặc trao đổi tất cả các dòng xe ô tô Toyota Fortuner, Innova, Vios, Yaris, Camry, Altis, BMW, Mercedes, Audi, Lexus, Ford, Hyundai, Kia đã qua sử dụng trên phạm vi cả nước.

Tiến hàng thủ tục mua nhanh chóng hoặc đến tận nơi coi xe kể cả khách hàng tỉnh theo yêu cầu khách hàng với giá mua xe tốt nhất thanh toán tiền linh hoạt 100% cho khách hàng bán xe trong ngày. Đại lý xe Toyota An Thành còn hỗ trợ đổi xe cũ lấy xe mới với nhiều chính sách ưu đãi.

Hãy gọi ngay cho Phòng Kinh Doanh: 0982.100.120 - Toyota An Thành Fukushima để được tư vấn. Hoặc bạn có thể điền thông tin và Form dưới đây để nhận được báo giá tốt nhất.

Nguồn: https://toyota.muabannhanh.com/dai-ly-toyota-an-thanh-fukushima-quan-5-dai-ly-100-von-nhat-ban-23.html