Quà sinh nhật

Cần bán xe máy cũ

Bán xe máy cũ giá cao thì cần làm gì Nếu bạn mua xe với mục đích sử dụng thì đừng bao giờ nghĩ đến việc bán xe lại với giá đã mua hoặc cao hơn. Khi bạn đã chấp nhận mua xe mới để sử dụng và qua 1 thời gian bạn cảm thấy chán hoặc xe bạn quá cũ và bạn muốn đổi xe mới cần bán lại thì bạn nên nghĩ rằng trước đây khi bạn mua, dòng xe đó vẫn

Bán xe máy cũ giá cao thì cần làm gì

Nếu bạn mua xe với mục đích sử dụng thì đừng bao giờ nghĩ đến việc bán xe lại với giá đã mua hoặc cao hơn.

Khi bạn đã chấp nhận mua xe mới để sử dụng và qua 1 thời gian bạn cảm thấy chán hoặc xe bạn quá cũ và bạn muốn đổi xe mới cần bán lại thì bạn nên nghĩ rằng trước đây khi bạn mua, dòng xe đó vẫn còn hot và được nhiều người ưa thích, sau 1 thời gian , độ hot của xe đó giảm và không còn được nhiều người thích giá cả dòng xe đó ngoài thị trường giảm mạnh, vì vậy bạn đừng nên có suy nghĩ sẽ bán được với giá cao hơn hoặc bằng với giá đã mua. Ngay cả khi bạn vừa mua được vài tháng muốn bán lại thì bạn cũng sẽ không bán được bằng giá với giá đã mua, bạn nên bán lỗ vài triệu. Vì nếu bằng giá với giá bạn mua thì, người dùng sẽ ra các trung tâm mua xe mới, như vậy sẽ an toàn hơn.

Muốn bán xe cũ với giá cao thì phải chịu chi phí sửa chữa lại xe máy.

Một chiếc xe máy cũ, bề ngoài không đẹp, máy móc hỏng hóc thì liệu người khác có dám mua không, chứ đừng nói đến việc ban với giá cao. Nếu bạn bán được thì chỉ bán cho những tiệm sửa xe, hoặc các tiệm xe máy cũ, để họ tân trang bán lại với giá cao. Vậy sao bản thân bạn không làm điều đó.

Khi đã bán được xe, chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến việc tậu chiếc xe mới cho mình, vậy đừng bỏ qua thông tin dưới đây để đảm bảo an toàn khi lái xe mọi lúc mọi nơi nhé!

>> Xem thêm: Bán xe máy cũ 

Phanh xe đúng cách để đảm bảo an toàn khi lái xe

Trong khi lái xe nhiều người thường sử dụng phanh tay phải, dễ gây trượt bánh dẫn tới tai nạn. Đặc biệt với những người sử dụng xe tay ga.

Hiện nay đa số mọi người đều sử dụng xe ga với giá xe máy phù hợp với người sử dụng, phanh tay bên trái sẽ phân phối lực phanh cả bánh trước và bánh sau, trong khi phanh bên tay phải vẫn là phanh bánh trước. Phanh trước dễ gây ra tai nạn, đây là điều nhiều người mắc phải, đặc biệt là chị em phụ nữ thường sử dụng phanh trước đột ngột và bóp quá mạnh khiến bánh trước hoàn toàn bị bó cứng đầu xe trượt trên đường, mất hoàn toàn khả năng điều khiển xe và có thể gây ra tai nạn.

Bên cạnh đó nhiều người cho rằng phanh sau an toàn nên sử dụng phanh sau như biện pháp hiệu quả nhất để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên nếu phanh sau một cách đột ngột và phanh chết, hiện tượng rê bánh sau sẽ xuất hiện, cùng khiến chieecss xe bị mất điều khiển, đặc biệt trong điều kiện đường mưa,, trơn trượt.

Để giải quyết những vấn đề này các nhà nghiên cứu phát triển hệ thống phanh xe kết hợp gọi tắt là CBS. Khác với loại phương tiện khác như xe hơi, máy bay hay tàu hỏa bánh trước và bánh sau được điều khiển riêng rẽ. Khi nâng cấp lên hệ thống phanh kết hợp CBS thì người lái chỉ bóp phanh của bánh trước hoặc bánh sau, bánh bị phanh sẽ khóa lại nhanh hơn như thể hai bánh đều được sử dụng. Hệ thống phanh xe kết hợp phân bổ lực phanh đồng thời lên bánh không bị phanh để giảm khả năng bị khóa bánh, kéo dài sự giảm tốc và giảm bước dừng.

Ưu điểm hệ thống này giúp người lái kiểm soát ohanh của bánh trước và bánh sau hiệu quả hơn thông qua việc bóp phanh trái là xe dừng nhẹ nhàng hạn chế tối đa rủi ro bị khóa bánh trong lúc hãm phanh gây té ngã.

Hiện nay các hãng xe hầu hết đã sử dụng hệ thống phanh xe kết hợp đảm bảo độ an toàn cho người lái và nhất là phái đẹp.

Mua bán xe máy cũ nhanh nhất ở đâu?

Xem thông tin các sản phẩm xe máy cũ tốt và bền tại Muabannhanh.com. Để cập nhật những thông tin mới nhất về các sản phẩm xe máy cũ, hãy xem ngay: Mua bán xe máy cũ

Nguồn: https://xemay.muabannhanh.com/ban-xe-may-cu-gia-re/107