Quà sinh nhật

Camera IP không dây xu hướng mới của người lắp đặt camera

Giới thiệu camera IP không dây Camera IP là gì? IP (internet protocol) giống như là địa chỉ IP trong hệ thống mạng internet, mỗi camera IP luôn có riêng một địa chỉ IP mạng, vì vậy nó không cần các thiết bị trung chuyển, hình ảnh có thể quan sát được qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… Camera IP là loại camera quan sát có hình

Giới thiệu camera IP không dây

Camera IP là gì?

IP (internet protocol) giống như là địa chỉ IP trong hệ thống mạng internet, mỗi camera IP luôn có riêng một địa chỉ IP mạng, vì vậy nó không cần các thiết bị trung chuyển, hình ảnh có thể quan sát được qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng,… Camera IP là loại camera quan sát có hình ảnh được số hóa, xử lý và mã hóa từ bên trong, sau đó truyền tải tín hiệu ảnh số qua một kết nối internet về máy vi tính hoặc các thiết bị lưu trữ tín hiệu số.

>> Xem thêm: Camera wifi thông minh

Ưu điểm vượt trội của camera IP không dây

Như tên gọi camera không dây nên hẳn nhiên người dùng không phải kéo dây tín hiệu. Với nhiều văn phòng hay ngôi nhà mà việc xây dựng cơ bản đã hoàn thành, chúng ta sẽ không phải cắt tường, khoan tường kéo dây, yếu tố thẩm mỹ của camera không dây là rất cao. Sản phẩm có thể duy chuyển bất cứ nơi nào trong mạng IP, việc di dời này cũng rất đơn giản, người sử dụng hoàn toàn có thể tự triển khai mà không cần chuyên gia hỗ trợ.

Ưu điểm vượt trội của camera IP không dây

Camera quan sát IP có thể giao tiếp hai chiều, người sử dụng có thể giao tiếp với những gì xuất hiện trên màn hình. Đồng thời có hỗ trợ tương tác âm thanh nên vừa có thể trao đổi thông tin qua camera. Chất lượng hình ảnh rõ nét, có thể quan sát chi tiết mọi vật xung quanh với khoảng 30 khung hình mỗi giây.

Camera IP giúp bạn truy cập từ xa, có thể theo dõi trong thời gian thực từ bất kỳ máy tính nào ở bất cứ nơi nào trên thế giới và từ nhiều thiết bị di động có kết nối internet.

Nguồn: http://camerawifithongminh.com/camera-ip-khong-day-xu-huong-moi-cua-nguoi-lap-dat-camera-73.html